Bước nhảy vọt về đào tạo trực tuyến

Ivy Online là hệ thống giáo dục trực tuyến cung cấp các khoá học luyện thi chứng chỉ, Khoá học bổ trợ những kỹ năng cần thiết và hành trang du học. IvyOnline sẽ xoá bỏ khoảng cách về không gian, vị trí địa lý nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng giảng dạy cũng như nội dung giảng dạy. 

Ivy Online đã và đang áp dụng phần mềm học trực tuyến LMS, Zoom vào giảng dạy nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên. Học viên có thể học mọi lúc mọi nơi, theo dõi quá trình và kết quả học tập của mình. Ngoài ra giảng viên sẽ dễ dàng quản lý việc làm bài, đánh giá mức độ tiến triển trong quá trình học của học viên trong khoá học, giúp kiểm soát sát sao và hỗ trợ Học viên hết mức có thể.

TỔ CHỨC GIÁO DỤC EQUEST

Tổ chức Giáo dục EQuest là một trong những tổ hợp giáo dục tư nhân lớn nhất ở Việt Nam với 16 đơn vị thành viên và hơn 80.000 học viên theo học mỗi năm. Equest được thành lập dựa trên nguyên tắc của sự đổi mới, vượt trội và sự cống hiến nhằm mục đích nâng cao vị thế và chất lượng giáo dục Việt Nam theo tiêu chuẩn quốc tế.

Tổ chức Giáo Dục EQuest luôn nỗ lực để trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ giáo dục hàng đầu với phương châm “Vượt qua mọi lối mòn và sự riêng lẻ” cùng với xu hướng nuôi dưỡng sự phát triển của người học và chất lượng giáo dục của họ là trọng tâm trong hoạt động của chúng tôi.

Các thành viên trực thuộc tổ chức giáo dục EQUEST

hệ thống giáo dục alpha school

đại học phú xuân

ismart education

ivyprep education

Broward College Vietnam

IVY global school

anh ngữ việt mỹ vatc

trường thực nghiệm victory

Trường tiểu học – THCS – THPT Newton

viện phát triển tài năng quốc tế

trường THPT đông đô

trường trung cấp bách khoa sài gòn

english champion

trường st.nicholas đà nẵng

trường tiểu học công nghệ giáo dục hà nội

ecostudy

789.vn

cao đẳng kinh tế kỹ thuật hà nội

cao đẳng việt mỹ

Tầm nhìn

IvyOnline sẽ trở thành hệ thống giáo dục trực tuyến uy tín nhất Việt Nam, nơi phụ huynh và các em học viên có thể hoàn toàn yên tâm trao gửi niềm tin để có hành trang vững chắc trên bước đường học tập và sự nghiệp.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của IvyOnline là đào tạo các thế hệ học sinh Việt Nam trở thành những học sinh ưu tú, có đầy đủ năng lực sáng tạo, kỹ năng phản biện, thuyết trình, lập trình một cách xuất sắc trong bất cứ hoàn cảnh và môi trường nào.

đang theo học

khóa học

tốt nghiệp

đang du học tại top 100 trường danh tiếng của Mỹ

đã hoàn thành bậc đại học ở nước ngoài