Con có cảm xúc không ổn định, tâm lý trĩu nặng, hay mệt mỏi trong các những giờ học trực tuyến liên tục là những điều phụ huynh dễ nhận thấy. Các yếu tố tâm lý này hình thành đủ lâu và đủ sâu sẽ để lại nhiều tác hại không tốt tới sức khoẻ tinh thần và kết quả học tập của con. Cha mẹ liệu đã thấu hiểu và cảm thông với áp lực tâm lý của con? Những tâm tư của con liệu cha mẹ có thể giải quyết?

Hội thảo trực tuyến “Áp lực tâm lý khi học trực tuyến – Cha mẹ thấu hiểu để đồng hành” được Ban quản trị Cộng đồng Homeschool Việt Nam tổ chức hoàn toàn miễn phí cho phụ huynh và học sinh cả nước. Các diễn giả và chuyên gia nổi tiếng sẽ phân tích nguyên nhân gây nên những áp lực tâm lý vô hình cản trở việc học tập và sức khoẻ của con, từ đó định hướng phụ huynh đồng hành cùng con giải quyết vấn đề này một cách hiệu quả.

Nội dung chính sẽ có trong hội thảo:

  • Hiểu về học trực tuyến – Chấp nhận cả ưu điểm và nhược điểm đem tới cho người học
  • Ai là người gặp khó khăn tâm lý trong quá trình học trực tuyến: Nhà trường, giáo viên, phụ huynh-học sinh hay cả ba?
  • Lời khuyên từ nhà trường: Con học trực tuyến cần chuẩn bị những gì để bớt áp lực?
  • Một số kỹ năng và mẹo để cha mẹ đồng hành cùng con trong việc giảm bớt gánh nặng tâm lý, tạo hứng thú và sự yêu thích

Thời gian và hình thức diễn ra: 

  • Từ 9h00 – 10h30, chủ nhật ngày 31/10/2021
  • Miễn phí tại Phòng họp trực tuyến Zoom
  • Ưu tiên đăng ký sớm. Giới hạn 100 khách mời tham dự để đảm bảo chất lượng

Đăng ký tham gia hội thảo tại: https://forms.gle/CGgJdpWkGdb4Kgjo9

Hội thảo trực tuyến với sự tham gia của các chuyên gia giáo dục có chuyên môn về học trực tuyến hàng đầu tại Ivy Global School. Đồng thời, có sự góp mặt chia sẻ của khách mời đặc biệt với hiểu biết và kinh nghiệm nhiều năm đồng hành cùng con học trực tuyến hiệu quả, giảm thiểu gánh nặng tâm lý