Chuyện sẽ như một giấc mơ, nếu không nghe hết chia sẻ của Khải Long với IvyPrep sau khi em đạt 8.5 IELTS và chuẩn bị du học trường Oak Bay, Canada năm tới. Khi ai đó đang dừng lại, nhiều người càng nỗ lực cố gắng và tiến bước về đích. Khải Long là minh chứng rõ nét nhất cho thấy việc học IELTS không hề khó, quan trọng là “bắt đúng tâm bệnh” và nỗ lực rèn luyện.

Từ một cậu bạn lười học tới 8.5 IELTS? Bạn hãy tin, vì ở nhà IvyPrep, các giáo viên và chuyên gia đã dành suốt 18 năm phát triển tiếng Anh học thuật để “trị bệnh” thành công cho hàng nghìn học sinh. Các em tự tin với vốn tiếng Anh học thuật vững chắc, vươn ra khắp các nước trên thế giới, hội nhập sâu rộng trong dòng chảy văn hoá toàn cầu.

Khải Long khiêm tốn tự nhận không có bí quyết gì đặc biệt trong học IELTS. Cậu bạn chỉ khuyên hãy chọn đúng điều mình thích để thực hiện: “Em không có phương pháp học cụ thể. Thậm chí còn khá lười. Thay vì cố gắng ép bản thân vào một phương pháp học không phù hợp, em đã đến với tiếng Anh bằng việc xem, nghe, làm công việc yêu thích bằng tiếng Anh. Với các chủ đề mình quan tâm, em nghe trên youtube dùng phụ để tiếng Anh, đọc các bài báo tiếng Anh, chơi game, đọc wiki… đều dùng tiếng Anh.”

Các thầy cô IvyPrep, đặc biệt là cô Trang được Long hồ hởi bày tỏ sự biết ơn. Cô Trang không chỉ “bắt bệnh lười học” của Long bằng kỷ luật, mà còn cực kỳ quan tâm chia sẻ các vấn đề cá nhân với em.

“Điều mà em thấy thích nhất ở IvyPrep là các thầy cô luôn quan tâm học sinh, không chỉ chuyện học tập mà còn chia sẻ và hỗ trợ giải quyết vấn cá nhân. Em vô cùng cảm ơn cô Trang vì cô đã dốc hết sự kiên nhẫn với em. Nếu em không học lớp cô Trang thì chắc không có giáo viên nào đủ kiên nhẫn để tiếp tục dạy em đạt được kết quả vượt mong đợi như bây giờ.” – Long bồi hồi chia sẻ.

Đối thoại, trao đổi giữa người học và giáo viên rất cần sự thấu hiểu. Từ đó, học sinh tập trung học tốt hơn, ít xao nhãng thời gian dư thừa vào chuyện cá nhân. IvyPrep cùng hành trình 18 năm kinh nghiệm sẵn sàng chinh phục bất kỳ học sinh cá tính nào.