Tối qua, ngày 15/8, các chuyên gia đầu ngành về Giáo dục trực tuyến Quốc tế đã tham gia tọa đàm trực tuyến với báo Thanh Niên, bàn về xu hướng Học trường Quốc tế Online trong thời điểm hiện nay.

Đây là chủ đề được đánh giá cần thiết với các phụ huynh trong giai đoạn này, hạn chế tối đa ảnh hưởng của dịch Covid-19 tới học tập của con. Nó là giải pháp phù hợp để xây dựng lộ trình học lâu dài với chi phí hợp lý, linh động về thời gian, chương trình học chất lượng đạt kiểm định quốc tế, tín chỉ và bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.

Tiến sĩ Nguyễn Kim Dung đánh giá, tại Việt Nam có khoảng 50-60 trường Quốc tế. Việc đảm bảo chất lượng các chương trình này được thể hiện rõ nhất qua kiểm định giáo dục. Đây là một tiêu chí quan trọng trên thế giới nhằm đánh giá chất lượng giáo dục của một tổ chức.

Ông Bùi Khánh Nguyên, chuyên gia giáo dục song ngữ Quốc tế khẳng định bằng cấp, tín chỉ của các trường Quốc tế trực tuyến tương đương với các trường Quốc tế giảng dạy theo phương pháp truyền thống. Nó được công nhận trên toàn thế giớilà giải pháp thông minh nhằm tiết kiệm chi phí và thời gian của người học cho các mục tiêu lâu dài.

Bà Trần Thị Hải Hà, giám đốc vùng Châu Á – Thái Bình Dương của Trường Quốc tế Mỹ trực tuyến Ivy Global School giải đáp các thắc mắc về chương trình học, chi phí, giáo viên, định hướng phát triển và hỗ trợ học sinh của Ivy Global School tại Việt Nam.

Ivy Global School là Trường Quốc tế trực tuyến tiên phong tại Việt Nam. Chất lượng chương trình học của trường đạt kiểm định Quốc tế bởi Cognia – Tổ chức kiểm định lớn nhất tại Mỹ. Tại Ivy Global School, học sinh được tôn trọng thể hiện và phát huy tài năng, học hỏi kiến thức khoa học thông qua tiếng Anh, tự tin giao lưu cùng bạn bè quốc tế và chuẩn bị hành trang du học trong tương lai.

Phụ huynh và học sinh có thể xem lại toàn bộ tọa đàm tạihttps://youtu.be/FSb10nQsQaA