BA MẸ CÙNG CHUYÊN GIA, CHIA SẺ NGAY TRỞ NGẠI

Đồng hành cùng con trong hành trình lớn khôn đòi hỏi bố mẹ phải có thật nhiều sự chuẩn bị. Nhiều phụ huynh từng tâm sự rằng: “Hành trình nuôi dạy con lớn, bố mẹ cũng phải học cách làm người lớn, học cách thương lượng, học cách làm bạn với con để khoảng cách thế hệ không bị kéo giãn”. Tuy vậy, chặng đường này không thể tránh khỏi những vấp váp, xung đột dẫn đến những tranh cãi không đáng có trong mối quan hệ bố mẹ – con cái. Thấu hiểu những “nỗi khổ” không biết tỏ cùng ai của quý phụ huynh, IvyPrep Education đã mời đến hội thảo “CÙNG CON TRANH BIỆN, NGẠI GÌ THỬ THÁCH” hai diễn giả giàu kinh nghiệm nhằm giúp quý phụ huynh có cái nhìn thấu đáo hơn về vấn đề “tranh biện” hay “tranh cãi” cùng con, cũng như lắng nghe “người trong cuộc” lên tiếng.

Khách mời: Thạc sĩ Giáo dục Đinh Thu Hồng (Ms Hong Dinh)

– Nhà sáng lập và quản trị trang fanpage “Học kiểu Mỹ tại nhà”

– Tác giả 2 cuốn sách bán chạy: “Học kiểu Mỹ tại nhà” và “Học STEM kiểu Mỹ tại nhà”

– Là diễn giả quen thuộc tại các hội thảo được tổ chức dành riêng cho các bố mẹ.

Diễn giả chuyên môn: Thầy Elvis Jardinel Lumame

– Giám đốc học thuật IvyPrep Education Hồ Chí Minh

– Thạc sĩ Giáo dục tại trường Đại học Universidad de Sta. Isabel, Naga City, Philipines

– Chứng chỉ TESOL, Úc – Hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy chương trình tiếng Anh học thuật

– Là huấn luyện viên nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo thí sinh tham dự cuộc thi tranh biện quốc tế World Scholar’s Cup

Buổi hội thảo không chỉ là nơi cung cấp kiến thức mà còn là nơi tỏ bày những câu chuyện, nơi mà quý phụ huynh có thể bộc bạch những trăn trở của mình để có thể nhận những lời khuyên từ chuyên gia. Những câu chuyện về hành trình cùng con khôn lớn từ chính những xung đột sẽ là những dấu ấn khó phai để từ đó gia đình thêm gắn kết và thấu hiểu hơn.