Nếu như trong lớp học, con có xu hướng muốn ngồi phía trong, phía cuối lớp, để tránh việc phải đứng lên phát biểu giữa lớp; hay mỗi khi bị gọi lên bảng và trở thành trung tâm của đám đông, chịu sự đánh giá khắt khe, con trở nên hồi hộp, lúng túng và không biết phải làm gì; đó là lúc con đang đánh mất sự tự tin của chính mình. Và để con có được sự tự tin, năng lượng để truyền đạt bất cứ ý tưởng nào trước đám đông chắc chắn là điều mà bất kì phụ huynh nào cũng mong muốn.

Mùa hè này quả là khoảng thời gian tuyệt vời để con tập trung phát triển kỹ năng thuyết trình – một kỹ năng vô cùng quan trọng và thiết yếu của thế kỷ 21. Nếu con làm chủ được khả năng thể hiện bản thân mình, đặc biệt từ khi còn học tiểu học, trung học thì con đường học tập và công việc trong tương lai chắc chắn sẽ tỏa sáng.

IvyPrep thật vui khi đồng hành cùng các em học sinh bứt phá những “giới hạn” trong tâm lý, trở thành một Nhà diễn giả tự tin với câu lạc bộ tiếng Anh trực tuyến “ TÔI TỰ TIN – BE A BETTER ME”

 Thời gian: Thứ Bảy, 31/07/2021 | 20:00 – 21:30

 Hình thức: Trực tuyến trên nền tảng Zoom

  • Đối với học sinh Tiểu học (9 – 11 tuổi): 

Thông qua buổi sinh hoạt, con tự tin trở thành nhà diễn thuyết nhỏ tuổi đầy lôi cuốn với cách sử dụng ngôn ngữ cơ thể thông minh, biết cách dùng các cử chỉ, biểu cảm khuôn mặt, tông giọng linh hoạt để tăng tính hấp dẫn cho bài thuyết trình của mình.

  • Đối với học sinh Trung học cơ sở (12 – 15 tuổi):

Được học và thực hành các bí quyết để thiết kế hình ảnh minh họa, con sẽ biết cách làm cho bài thuyết trình hấp dẫn, in đậm dấu ấn cá nhân, khắc sâu các thông tin quan trọng cần nhớ đối với khán giả.

Với số lượng giới hạn 20 học sinh/ phòng học, câu lạc bộ tạo ra một môi trường học tập Anh ngữ hoàn toàn “mở”, nơi các con có thể tự tin trình bày bài thuyết trình vì con biết rằng, mọi ý kiến của con đều được lắng nghe và tôn trọng.

Ngoài ra, để con có thể rèn luyện và phát triển toàn diện các kỹ năng mềm khác, Quý phụ huynh có thể tham khảo khóa học IvyOnline Skills Club với đa dạng môn học cho từng độ tuổi, rèn luyện tiếng Anh thực hành trôi chảy, phát triển toàn diện 4 kỹ năng và mở rộng bản lĩnh cho con như học sinh quốc tế như:

Học sinh Tiểu Học (9 – 11 tuổi)

  • Storytelling – Kể chuyện sáng tạo
  • Young Orator – Thuyết trình ấn tượng

Học sinh THCS (12 – 15 tuổi)

  • TED Talks – Mở rộng tầm nhìn
  • Debate – Tranh luận khoa học