Đăng ký tham dự hội thảo tại: https://forms.gle/3mJrapeWsAnxhPgs5

Thời gian: 20h – 21h30, Thứ 7 ngày 17/07/2021

Miễn phí: tại Phòng họp trực tuyến Zoom

Học tập trực tuyến đang là xu thế của thời đại, khi mà các bạn trẻ có thể tự tìm những khoá học cũng như săn cho mình cũng gói học bổng đi chu du khắp thế giới. Thế nhưng, đằng sau những thành tích khủng đó là quá trình rèn luyện cũng như trau dồi liên tục.

Có thành công, ắt có bí kíp, dừng chân tại hội thảo trực tuyến: KHÁM PHÁ TUYỆT CHIÊU HỌC TẬP CỦA GENZ của IvyPrep Education để cùng lắng nghe người thành công lên tiếng nhé:

  • Thạc sĩ Nguyễn Thị Liên Hương: cô là 𝗧𝗵𝗮̣𝗰 𝘀𝗶̃ 𝗧𝗘𝗦𝗢𝗟 tại Đại học Công nghệ Sydney, Úc. Cô còn là Cử nhân Sư phạm Ngôn ngữ Anh, Đại học Ngoại ngữ, Hanoi. 𝟗 𝐧𝐚̆𝐦 𝐤𝐢𝐧𝐡 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐦 giảng dạy ngôn ngữ và sư phạm Anh – 𝗜𝗘𝗟𝗧𝗦 𝟴.𝟱. Với kinh nghiệm phong phú của mình, Thạc sĩ Nguyễn Thị Liên Hương còn có hơn 3 năm đào tạo chuyên môn cho giáo viên. Cô cũng là nhân tố truyền cảm hứng mạnh mẽ cho nhiều bạn trẻ làm việc trong ngành giáo dục, đặc biệt là mảng ed-tech.
  • MC/Content Creator/Youtuber/Tiktoker Khánh Vy: Khánh Vy đã không còn quá xa lạ với thế hệ Z đúng không nào? Ở tuổi 22, Khánh Vy đã trở thành gương mặt đại diện cho một thế hệ trẻ năng động, không ngại trở lực và tích cực nâng cao kiến thức qua nhiều phương cách. Với chứng chỉ 𝗜𝗘𝗟𝗧𝗦 𝟴.𝟬, Khánh Vy luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm với các bạn trẻ thông qua các kênh social media.
  • Bạn Chế Nguyễn Hạ Thi: học viên K12 Mizzou (chương trình Phổ Thông Mỹ tại IvyPrep Education), bạn còn là 𝗵𝗼̣𝗰 𝘃𝗶𝗲̂𝗻 𝗧𝗢𝗘𝗙𝗟 𝗢𝗻𝗹𝗶𝗻𝗲. Ngoài thành tích học tập nổi trội cùng khả năng nói tiếng Anh thu hút, Hạ Thi còn gặt hái cho mình nhiều thành tích về âm nhạc tại các cuộc thi lớn như: giải Nhì độc tấu piano, giải Nhất song tấu piano bảng A, hạng mục nhạc thính phòng tại Salzburg International Music Competition “Grand Prize Virtuoso” và giải Nhì độc tấu piano tại New York Golden Classical Music Competition.

Hãy cùng đến với buổi hội thảo xem các khách mời “siêu dễ thương” của chúng ta sẽ chia sẻ những bí kíp gì nhé!

Nhiều suất học bổng “khuyến học” lên tới 𝟰𝟬% giá trị các khóa học IvyOnline sẽ được trao trong dịp này cho phụ huynh và học sinh tham dự hội thảo.

𝗜𝘃𝘆𝗢𝗻𝗹𝗶𝗻𝗲 – Hệ thống học tập trực tuyến phát triển toàn diện các kỹ năng từ luyện thi, các kỹ năng mềm và hành trang du học.

Website: https://ivyonline.ivyprep.edu.vn

Hotline: 093 117 5217

Email: info@ivyprep.edu.vn