Đăng ký tại: https://forms.gle/3mJrapeWsAnxhPgs5

Thời gian: 20h – 21h30, Thứ 7 ngày 17/07/2021

Miễn phí: tại Phòng họp trực tuyến Zoom

Học trực tuyến là phương pháp giáo dục đánh giá rõ nét sự phát triển của học sinh. Nó rèn luyện cho các em cách cá nhân hoá mục tiêu, khả năng tự học và rèn luyện tính kiên trì.

Với Gen Z – lứa tuổi năng động và thích ứng nhanh với sự phát triển công nghệ như vũ bão, học trực tuyến còn cho phép các em tận dụng mọi khả năng, tạo ra nhiều cách học hiệu quả. Nhờ đó, Gen Z trở thành thế hệ học sinh “đa nhiệm” – làm tốt nhiều vai trò cùng lúc.

Hội thảo trực tuyến “KHÁM PHÁ TUYỆT CHIÊU HỌC TẬP CỦA GENZ” được tổ chức miễn phí dành cho các bạn học sinh và phụ huynh trên cả nước. Buổi hội thảo chia sẻ cụ thể về phương pháp học trực tuyến được chuyên gia hàng đầu và đại diện tiêu biểu của thế hệ Gen Z áp dụng thành công.

Nội dung chính sẽ có trong hội thảo:

  • Ý kiến của thế hệ Z về vấn đề học trực tuyến
  • Phương pháp giúp các bạn học sinh tập trung khi trong suốt buổi học
  • Một số bí quyết để các bạn học sinh có thể áp dụng thực tế ngay

Thời gian và hình thức diễn ra:

  • Thời gian: 20:00 – 21:30 | Thứ Bảy, 17/07/2021
  • Hình thức: Phòng hội thảo trực tuyến trên ứng dụng Zoom

Ưu tiên đăng ký sớm. Giới hạn 100 khách mời tham dự để đảm bảo chất lượng hội thảo

IvyPrep Education tổ chức chương trình hội thảo với chủ đề: KHÁM PHÁ TUYỆT CHIÊU HỌC TẬP CỦA GENZ với sự tham gia của các diễn giả khách mời hàng đầu. Họ am hiểu về phương thức học trực tuyến và nắm vững tâm lý của thế hệ Z để tối ưu hiệu quả.

Nhiều suất học bổng “khuyến học” lên tới 40% giá trị các khóa học IvyOnline sẽ được trao trong dịp này cho phụ huynh và học sinh tham dự hội thảo.

𝗜𝘃𝘆𝗢𝗻𝗹𝗶𝗻𝗲 – Hệ thống học tập trực tuyến phát triển toàn diện các kỹ năng từ luyện thi, các kỹ năng mềm và hành trang du học.

Website: https://ivyonline.ivyprep.edu.vn

Hotline: 093 117 5217

Email: info@ivyprep.edu.vn