Đăng ký tại: https://forms.gle/WRKe1WtpXe94Uvqm6

Thời gian: 20h30 – 22h00, Chủ nhật ngày 27/06/2021

Miễn phí: tại Phòng họp trực tuyến Zoom

Học trực tuyến là hình thức học tập phố biến nhất hiện nay. Đây cũng là xu thế học tập của thời đại mới được phụ huynh – học sinh Việt Nam cũng như thế giới tích cực chuyển đổi, học hỏi.

Chậm thay đổi, thiếu quyết đoán, vắng bóng sự đồng hành của cha mẹ là những nguyên nhân chính khiến việc học tập trực tuyến của con chưa đem lại hiệu quả rõ rệt.

Hội thảo trực tuyến “Đồng hành cùng con trong xu thế học thời đại mới” được IvyPrep Education tổ chức miễn phí cho phụ huynh và học sinh cả nước. Hội thảo sẽ đi sâu phân tích xu hướng học tập trực tuyến, nguyên nhân của những trở ngại “ngáng đường” việc học tập của con và cách phụ huynh đồng hành cùng con học trực tuyến hiệu quả.

Nội dung chính sẽ có trong hội thảo:

  • Hiểu về học trực tuyến – Biến thách thức thành động lực: Gốc rễ của việc học trực tuyến nên bắt đầu từ đâu?
  • Cha mẹ hiểu con bao nhiêu: Làm thế nào để đồng hành cùng con học trực tuyến hiệu quả.
  • Đều đặn và Kỷ luật là 2 yếu tố tạo nên thành công của học trực tuyến: chia sẻ của học sinh thành công nhờ áp dụng học trực tuyến từ sớm.
  • Một số kỹ năng và mẹo để việc học trực tuyến của con nhẹ nhàng, bớt chán nản

Thời gian và hình thức diễn ra:

  • Từ 20h30 – 22h00, chủ nhật ngày 27/06/2021
  • Miễn phí tại Phòng họp trực tuyến Zoom
  • Ưu tiên đăng ký sớm. Giới hạn 100 khách mời tham dự để đảm bảo chất lượng hội thảo

Hội thảo trực tuyến với sự tham gia của các chuyên gia giáo dục có chuyên môn về học trực tuyến hàng đầu tại IvyPrep. Đồng thời, có sự góp mặt chia sẻ của khách mời đặc biệt với hiểu biết và kinh nghiệm nhiều năm đồng hành cùng con tự học hiệu quả.

Nhiều suất học bổng “khuyến học” lên tới 40% giá trị các khoá học IvyOnline sẽ được trao trong dịp này cho phụ huynh và học sinh tham dự hội thảo.

𝗜𝘃𝘆𝗢𝗻𝗹𝗶𝗻𝗲 – Hệ thống học tập trực tuyến phát triển toàn diện các kỹ năng từ luyện thi, các kỹ năng mềm và hành trang du học.

Website: https://ivyonline.ivyprep.edu.vn

Hotline: 098 549 9903

Email: info@ivyprep.edu.vn