IvyPrep Education chính thức ra mắt hệ thống học tập trực tuyến IvyOnline. Đây là thương hiệu chuyên biệt dành cho các chương trình đào tạo tiếng Anh học thuật, kỹ năng thế kỷ 21 và hướng dẫn du học trực tuyến.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'IVYPREP Success tarts here IVY ONLINE IVYONLINE XU HƯỚNG HỌC TẬP THẾ KỲ 21 TIẾNG ANH HỌC THUẬT LUYỆN THI CHỨNG CHỈ VÀ ĐÀO TẠO DU HỌC TRỰC TUYẾN'
  1. Hệ thống học tập trực tuyến IvyOnline được tạo ra với mục đích:
  • Tạo nên môi trường học tập trực tuyến chất lượng và chuyên sâu.
  • Xoá bỏ khoảng cách, mang chương trình giáo dục chất lượng cao tới mọi miền tổ quốc.
  • Nơi để các em tham gia vào các cộng đồng học tập để chia sẻ kiến thức và kết nối với bạn bè.
  • Phát triển toàn diện các kỹ năng từ luyện thi, các kỹ năng mềm đến hành trang du học.

2. IvyOnline bao gồm các khoá học luyện thi chứng chỉ quốc tế như IELTS, SAT…, các khóa học kỹ năng thế kỷ 21 như: Tranh biện (Debate), Tư duy phản biện (Critical Thinking), Thuyết trình (Public Speaking), Nghệ thuật kể chuyện (Storytelling), TED Talk… cho đến các chương trình tư vấn hướng dẫn xây dựng hồ sơ du học trực tuyến.

3. Các khoá học được xây dựng theo mô hình lớp học tương tác trực tuyến (Live-class) với giáo viên. Quy mô lớp học chỉ từ 12-20 học sinh để đảm bảo khả năng tương tác giữa giáo viên và học sinh.

4. Đăng ký ngay hôm nay để có cơ hội nhận được hỗ trợ tài chính lên tới 7.000.000 đồng.

Link đăng ký: https://forms.gle/SiGyJUxMhGj8Nbf18

Tham khảo thêm thông tin tại: https://ivyonline.ivyprep.edu.vn

IvyOnline – Hệ thống học tập trực tuyến phát triển toàn diện các kỹ năng từ luyện thi, các kỹ năng mềm và hành trang du học.

Website: https://ivyonline.ivyprep.edu.vn

Hotline: 098 549 9903