Hè này, cùng với lựa chọn tham gia các hoạt động ngoại khoá, bạn liệu đã biết nắm lấy cơ hội, tranh thủ “bứt phá” điểm số IELTS cho các mục tiêu lâu dài trong tương lai? Miễn thi tốt nghiệp, được cộng điểm Đại học hay có cho mình tấm vé thông hành “băng qua thế giới” sẽ không tự nhiên tới với những ai còn do dự và thiếu quyết đoán trong hành động để đạt tới mục tiêu.

IvyPrep Education với cương vị uy tín hơn 17 năm kinh nghiệm trong luyện thi IELTS sẽ đồng hành cùng bạn trong mùa hè này, biến giấc mơ 8.0 IELTS thành hiện thực ngay chính tại ngôi nhà của bạn với chương trình “Online IELTS Bootcamp 2021 – Bứt IELTS speed point, phát triển các kỹ năng của học sinh Quốc tế ”

Mô hình đào tạo của Online IELTS Bootcamp hướng tới việc thiết lập một môi trường học tập kỷ luật, kiểm soát sự tập trung của học sinh để tăng 1 – 1,5 band điểm IELTS trong vòng 2 tháng. Học viên sẽ trở thành những chiến binh quyết tâm nhất và giáo viên chính là huấn luyện viên đồng hành cùng các em chinh phục mục tiêu điểm số. Bên cạnh đó, chương trình hướng tới xây dựng và phát triển cho học viên các kỹ năng mềm của thế kỷ 21 thông qua các khóa học bổ trợ miễn phí.

Ưu điểm vượt trội của chương trình Online IELTS Bootcamp:

  1. Nội dung chương trình học chất lượng, lịch học tăng cường 5 buổi/tuần, không giới hạn thời gian luyện tập để tối ưu hoá hiệu quả người học nhằm đạt mục tiêu tăng từ 1 – 1,5 band điểm IELTS trong 2 tháng.
  2. Môi trường học nghiêm túc, kỷ luật dưới sự dẫn dắt của các giáo viên, là chuyên gia luyện thi IELTS có từ 7 – 10 năm kinh nghiệm tại IvyPrep Education. Chứng chỉ giảng dạy IELTS của giáo viên do British Council trực tiếp cấp.
  3. Học viên được truy cập miễn phí kho dữ liệu với +1500 bài tập, +150 đề thi thử mới nhất, +50 video bài giảng bổ trợ.
  4. Mô hình lớp học tương tác trực tuyến Live-class trong sĩ số lớp chỉ từ 12 học viên dưới sự hướng dẫn ôn luyện sát sao của giáo viên để đảm bảo đạt và vượt mục tiêu đề ra.
  5. Cung cấp kiến thức và cải thiện các kỹ năng mềm cho học sinh với các giờ học miễn phí kỹ năng thế kỷ 21: Debate (tranh biện), TED Talk (thuyết trình TED Talk), Critical Thinking (Tư duy phản biện), Public Speaking (Kỹ năng nói trước công chúng).
  6. 15 giờ kiểm tra trong suốt 8 tuần học để học viên đánh giá liên tục kết quả học tập. Những học viên chưa đảm bảo điểm số mục tiêu có thể đăng ký miễn phí giờ học bổ trợ cá nhân với giáo viên hướng dẫn.

Đăng ký trở thành “chiến binh” bứt tốc IELTS ngay TẠI LINK